首页 体育内容详情
trc20怎么转换erc20(www.u2u.it):Everton vẫn loay hoay tìm người thay thế Frank Lampard

trc20怎么转换erc20(www.u2u.it):Everton vẫn loay hoay tìm người thay thế Frank Lampard

分类:体育

标签: # chơi tài xỉu bóng đá

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

trc20怎么转换erc20www.u2u.it)是最高效的ERC2换TRC20,TRC20换ERC20的平台.ERC2 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

,Lampard đã rời ghế nhưng ai sẽ dám thay thế anh ở Everton? Ảnh: Sky Sports

Sau khi tin đồn về Marcelo Bielsa xuất hiện, những tưởng Everton sẽ sớm có được chữ ký của chiến lược gia lão làng này. Tuy nhiên, giấc mộng đó đã tan như bong bóng xà phòng bởi Bielsa không muốn dẫn dắt The Toffees, bất chấp việc đôi bên đã có những cuộc đàm phán khá tích cực trước đó.

Everton đã lo Bielsa sẽ lắc đầu bởi vị trí thứ 19 hiện tại trên bảng xếp hạng Premier League, cuối cùng điều đó đã thành sự thật. Chiến lược gia người Argentina dù từ chối nhưng vẫn để ngỏ khả năng có thể đảm nhiệm cương vị thay cho Lampard vào tháng 7 tới. Có thể Bielsa không muốn bước chân vào vũng lầy theo cách dở dang như hiện tại. Thậm chí, nếu Everton xuống hạng, ông cũng sẵn sàng ngồi ghế nóng nhưng phải được làm lại từ đầu theo ý của bản thân.

Việc vồ hụt Bielsa là điều rất đáng tiếc với Everton bởi chiến lược gia này nổi tiếng là nhà truyền lửa đích thực với lối đá phóng khoáng và cảm hứng, đây là thứ Everton rất thiếu ở thời điểm hiện tại.

Bielsa không muốn nhúng tay vào Everton lúc này bởi có thể thân bại danh liệt. Ảnh: Premier League

Ngoài Marcelo Bielsa, Sean Dyche - cựu thuyền trưởng của Burnley - cũng được coi là ứng viên giàu tiềm năng để ngồi ghế nóng. Thế nhưng, nếu muốn Dyche gật đầu, Everton buộc phải đưa ra một bản hợp đồng dài hạn.

Chiến lược gia 51 tuổi không thích đặt bản thân vào thế là "lính cứu hỏa" trong thời gian ngắn. Everton đang khá đắn đo bởi họ cần ngay lập tức một người giải nguy chứ chưa tính đến chuyện lâu dài bởi nó sẽ liên đới rất nhiều đến tài chính - thứ Everton cũng đang thiếu bên cạnh sự nhiệt huyết trên sân.

Lúc này, dù bất cứ ai ngồi vào chiếc ghế Lampard để lại cũng chịu sức ép rất lớn. Người hâm mộ The Toffees vẫn ủng hộ Lampard và có thể là cả huấn luyện viên mới. Họ chỉ chĩa mũi dùi thù hận về phía ban lãnh đạo đội bóng. Tuy nhiên, nếu người mới lên thay và đội bóng vẫn xuống hạng, chưa biết điều tệ hại gì sẽ xảy ra.

Người mới đến thay Lampard, nếu có trong vài ngày tới, sẽ phải đối diện với Arsenal vào ngày 4.2, trước khi đến Anfield làm khách 9 ngày sau đó. Không chắc có huấn luyện viên nào đủ giỏi đến mức có thể giúp The Toffees an toàn trong 2 trận này với bối cảnh đang tan nát như hiện tại.

Sean Dyche cũng có chung suy nghĩ như Bielsa nhưng thêm vào đó phải là một bản hợp đồng dài hạn. Ảnh: Sky Sports

Khi chia tay Everton, Lampard đã dùng từ "thất vọng" để nói về cảm giác với câu lạc bộ trên mạng xã hội, hàm ý chỉ trích những người thuộc giới thượng tầng. Dòng trạng thái đó như lời cảnh báo tất cả những huấn luyện viên sau này của sân Goodison Park hãy cẩn thận bởi với Everton lúc này, không có gì là chắc chắn.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论