首页 财经内容详情
约搏ETH单双博彩(www.eth0808.vip):Moscow cảnh báo EU đối mặt hậu quả khôn lường do cấm vận dầu mỏ Nga

约搏ETH单双博彩(www.eth0808.vip):Moscow cảnh báo EU đối mặt hậu quả khôn lường do cấm vận dầu mỏ Nga

分类:财经

标签: # tài xỉu bóng đá la gì

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

约搏ETH单双博彩www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏ETH单双博彩数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,Phó Thủ tướng Nga Alexander Novak cảnh báo hậu quả từ lệnh cấm vận dầu mỏ của EU. Ảnh: Tass

Phó Thủ tướng Nga Alexander Novak cảnh báo lệnh cấm vận của Liên minh châu Âu (EU) đối với việc cung cấp các sản phẩm dầu mỏ của Nga có thể dẫn đến thiếu hụt nguồn cung trên thị trường dầu mỏ thế giới.

"Những người đưa ra quyết định nên nghĩ về tương lai bởi lệnh cấm vận và áp giá trần có thể dẫn đến sự mất cân bằng cung-cầu nghiêm trọng và giảm đầu tư vào lĩnh vực này” - ông Novak phát biểu trước báo giới hôm 8/2. 

Phó Thủ tướng Novak cho biết trong tháng này, Nga sẽ công bố các biện pháp trả đũa đối với mức giá trần do EU và G7 áp lên sản phẩm dầu mỏ của nước này.

Ông khẳng định việc EU điều chỉnh quy định với các trường hợp ngoại lệ cho thấy châu Âu vẫn có nhu cầu lớn đối với sản phẩm dầu mỏ Nga. Vị này cũng tin tưởng ngành công nghiệp dầu mỏ Nga sẽ tiếp tục hoạt động ổn định bất chấp các lệnh cấm vận của EU.

Kể từ ngày 5/2, EU áp mức giá trần 100 USD/thùng đối với các sản phẩm dầu mỏ tinh chế (diesel, nhiên liệu máy bay và xăng) của Nga và mức trần 45 USD/thùng đối với các sản phẩm từ dầu mỏ khác, vốn đang được giao dịch dưới giá dầu thô, gồm dầu nhiên liệu được sử dụng trong công nghiệp.

Việc áp giá trần và lệnh cấm nhập khẩu sản phẩm dầu mỏ Nga, cũng là một phần của thỏa thuận giữa các nước G7. Động thái này diễn ra sau khi EU và G7 cùng áp mức trần 60 USD/thùng đối với dầu thô của Nga vào ngày 5/12/2022. Ngoài ra, các công ty phương Tây cũng bị cấm tài trợ, bảo hiểm, kinh doanh, môi giới hoặc vận chuyển dầu thô và các sản phẩm dầu mỏ của Nga trừ khi chúng được mua ở mức giá trần hoặc dưới mức giá quy định.

Tuy nhiên, ngày 7/2, Ủy ban châu Âu đã công bố chi tiết về quyết định đưa ra mức trần giá đối với các sản phẩm dầu từ Nga, trong đó nêu rõ các trường hợp không áp dụng mức giá trần.

Theo văn bản của Ủy ban châu Âu, các sản phẩm dầu được sản xuất từ dầu của Nga bên ngoài lãnh thổ Nga, cũng như hỗn hợp nhiên liệu của Nga với các sản phẩm dầu từ các nước khác, nếu chúng được trộn lẫn trên lãnh thổ của các nước thứ ba, sẽ không bị trừng phạt.

Điện Kremlin đã gọi việc áp giá trần của phương Tây là một công cụ phi thị trường. Moscow đã cấm bán dầu thô đối với những quốc gia ủng hộ áp giá trần lên dầu mỏ Nga.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论