首页 社会内容详情
新2代理网址(www.hg8080.vip):Trực thăng Nga nã tên lửa sát thủ làm nổ tung xe tăng Ukraine

新2代理网址(www.hg8080.vip):Trực thăng Nga nã tên lửa sát thủ làm nổ tung xe tăng Ukraine

分类:社会

标签: # chơi Đánh bạc bóng đá

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2代理网址www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Chuyên trang quân sự Avia Pro ngày 7/2 đăng tải đoạn video ghi lại cảnh tác chiến của trực thăng Ka-52 Nga tại chiến trường Ukraine.

Đoạn video cho thấy trực thăng Nga phóng tên lửa Vikhr làm nổ tung vũ khí đối thủ. Theo Avia Pro, do trực thăng Nga bay ở khoảng cách vài km và Vikhr có tốc độ bay cao nên Ukraine sẽ chỉ có thể nhận ra mối đe dọa khi tên lửa sắp bay tới mục tiêu.

Trực thăng Nga nã tên lửa sát thủ làm nổ tung xe tăng Ukraine

Mặt khác, nếu phía Kiev nhận ra hỏa lực đối thủ và di chuyển thì Vikhr sẽ tự thay đổi đường bay để tìm tới mục tiêu. Vì vậy, xe tăng Ukraine rất khó để cơ động đối phó trong tình huống này.

Ka-52 (NATO gọi là Hokum-B) là trực thăng chiến đấu và do thám thế hệ kế tiếp, được thiết kế để đối phó với các phương tiện trên bộ cả bọc thép và không bọc thép, xe tăng, binh sĩ và trực thăng đối phương. "Cá sấu" Nga có thể được sử dụng cả trong sứ mệnh chiến đấu và trinh sát.

Là phiên bản 2 chỗ ngồi của trực thăng Ka-50, trực thăng Ka-52 có thể hoạt động 24/24 và trong mọi điều kiện thời tiết.

Ka-52 được trang bị pháo tự động cỡ nòng 30mm và cũng có thể mang tên lửa chống tăng dẫn đường bằng laser, tên lửa không đối không tầm ngắn, các loại bom và tên lửa khác. Ka-52 có thể đạt vận tốc trên 290km/h và bay cao gần 5.000m.

Vikhr-M là một loại tên lửa có tầm tấn công tới 10km và tốc độ tối đa 610m/s. Vikhr có thể xuyên 750mm giáp phản ứng nổ.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论