首页 健康内容详情
ug官方网站(www.ugbet.us):Midea cứu trợ trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ

ug官方网站(www.ugbet.us):Midea cứu trợ trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ

分类:健康

标签: # Sân Chơi Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

ug官方网站www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Nghe thông tin về trận động đất lịch sử, Midea Building Technologies (thuộc Midea Group) đã gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến tất cả các khách hàng tại Thổ Nhĩ Kỳ. Trong khi đó, các đối tác tại Thổ Nhĩ Kỳ cũng bày tỏ sự biết ơn trước những lời động viên từ Midea.

Vào lúc 9h17 và 18h24 ngày 6/2 vừa qua, hai trận động đất mạnh 7,8 độ richter đã xảy ra ở Thổ Nhĩ Kỳ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến khu vực Đông Nam của quốc gia này.

Sau khi xảy ra động đất, tình trạng sạc lỡ tuyết, gió mạnh và thiếu lương thực diễn ra phức tạp, gây cản trở cho công tác cứu hộ. Dưới sự chỉ đạo của ông Henry Cheng (Tổng giám đốc của Midea Building Technologies), bộ phận tiếp thị của Midea tại khu vực Châu Âu đã tiến hành hỗ trợ cùng với đối tác địa phương là Midea Hausluft.

Hiện tại, hai bên đã nhanh chóng lên kế hoạch ứng phó và khắc phục hậu quả thiên tai cùng với quốc gia nước bạn. Trong trường hợp thiếu nguồn cung tại địa phương, Midea Hausluft đã chủ động mua lượng thực phẩm, nước uống và các nguồn thiết yếu khác cần thiết, khẩn cấp trong khu vực thiên tai, tổng cộng là hai xe tải. Nguồn cung cấp đã đến các khu vực động đất vào đầu giờ ngày 8.2 để cứu trợ người dân nơi đây.

Bên cạnh đó, Midea cũng mua khẩn cấp 1.000 chiếc quần áo ấm cotton và 1.000 chiếc chăn ấm để chuyển đến vùng động đất theo từng đợt trong vài ngày tới, phối hợp cùng các đối tác địa phương để đóng góp sức mạnh trước thiên tai.

Ngoài ra, Midea đang duy trì liên lạc chặt chẽ với Thổ Nhĩ Kỳ, thu thập các thông tin khẩn cấp và cung cấp mọi trợ giúp cần thiết, nỗ lực tìm kiếm người sống sót sau dư chấn kinh khủng này.

Bất chấp những khó khăn, Midea cùng hàng nghìn người tham gia lực lượng cứu hộ cứu nạn của Thổ Nhĩ Kỳ vẫn không từ bỏ nỗ lực tìm kiếm và giúp đỡ những người sống sót. Đây được xem là một đức tính cao quý khi một nước gặp khó khăn, tất cả các nước còn lại đều hỗ trợ lẫn nhau. Trách nhiệm giúp đỡ người gặp khó khăn là phẩm chất tinh thần bất biến của mỗi con người trong đại gia đình Midea Group.

Động đất là thiên tai không thể tránh khỏi, hãy cùng cầu mong Thổ Nhĩ Kỳ sớm khắc phục hậu quả do động đất gây ra và quay trở lại thành một quốc gia bình yên và hạnh phúc.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/midea-cuu-tro-tran-ong-at-o-tho-nhi-ky-a593715.htmlNguồn: https://www.nguoiduatin.vn/midea-cuu-tro-tran-ong-at-o-tho-nhi-ky-a593715.html

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论