首页 健康内容详情
Phát động cuộc thi viết

Phát động cuộc thi viết "Sự hy sinh thầm lặng" lần thứ VI

分类:健康

标签: # chơi tài xỉu ở đâu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

telegram群组搜寻器www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram群组搜寻器包括telegram群组搜寻器、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群组搜寻器为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Phát biểu tại lễ phát động cuộc thi viết "Sự hy sinh thầm lặng" lần thứ VI, nhà báo Trần Tuấn Linh - Tổng Biên tập Báo Sức khỏe và Đời sống nhấn mạnh: Đội ngũ nhân viên y tế, bác sĩ với những đóng góp cao quý trong sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân, luôn lặng thầm cống hiến và hy sinh, "chiến đấu" không ngơi nghỉ để chiến thắng bệnh tật, giành lại sự sống và sức khỏe cho người bệnh.

"Sự hy sinh thầm lặng" là cuộc thi viết được Báo Sức khỏe và Đời sống – Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế phát động lần đầu tiên vào năm 2010. "Với trách nhiệm là cơ quan báo chí của ngành Y tế, Báo Sức khỏe và Đời sống hơn 10 năm qua đã tổ chức cuộc thi “Sự hy sinh thầm lặng” mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm ghi nhận và tôn vinh những cống hiến, hy sinh thầm lặng của lực lượng y bác sĩ, nhân viên y tế trong sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân", Tổng Biên tập Trần Tuấn Linh chia sẻ.

Quang cảnh lễ phát động cuộc thi viết "Sự hy sinh thầm lặng" lần thứ VI.

Tiếp nối thành công của 5 cuộc thi trước, cuộc thi viết “Sự hy sinh thầm lặng” lần thứ VI tiếp tục lan tỏa những câu chuyện có ý nghĩa nhân văn cao đẹp về những người chiến sĩ áo trắng; không chỉ nhằm tôn vinh, động viên, cổ vũ những người công tác trong ngành y, các giáo sư, y, bác sĩ, dược sĩ, lương y, cán bộ dân số, nhân viên y tế thôn bản, các chuyên gia y tế trong nhiều lĩnh vực, chuyên ngành, chuyên khoa, các thầy thuốc dân y và thầy thuốc phục vụ trong lực lượng vũ trang....; mà còn mang tính nhân văn sâu sắc, khuyến khích lực lượng y, bác sĩ phát huy hơn nữa bản chất tốt đẹp, nhân lên các tấm gương điển hình, từ đó làm đẹp thêm hình ảnh người chiến sĩ áo trắng trong tâm trí mỗi người dân. 

Cuộc thi viết "Sự hy sinh thầm lặng" lần thứ VI do đồng chí Nguyễn Thị Liên Hương, Thứ trưởng Bộ Y tế làm Trưởng Ban chỉ đạo cuộc thi. Cơ cấu giải thưởng của cuộc thi bao gồm: 1 Giải đặc biệt trị giá 80 triệu đồng; 1 Giải Nhất; 2 Giải Nhì; 5 Giải Ba và nhiều phần quà dành cho các trường hợp đặc biệt. Lễ trao giải cuộc thi dự kiến diễn ra vào tháng 2-2024, sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Truyền hình Việt Nam. 

Tin, ảnh: AN AN

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论