首页 八卦内容详情
Màn biểu diễn của Rihanna bị chê vì gợi dục

Màn biểu diễn của Rihanna bị chê vì gợi dục

分类:八卦

标签: # Sân Chơi Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Theo TMZ, Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) nhận được 103 khiếu nại liên quan đến chương trình Super Bowl của tháng này. Hầu hết đều liên quan đến màn trình diễn giữa hiệp của Rihanna.

Một bộ phận khán giả phàn nàn lời bài hát và vũ đạo trong màn trình diễn của nữ ca sĩ gốc Barbados quá gợi dục. Một người xem ở California so sánh màn trình diễn của Rihanna với Kim Petras và Sam Smith tại lễ trao giải Grammy 2023.

Người này nhận xét: "Tôi không quan tâm người khác tôn thờ điều gì nhưng trẻ em không nên tiếp xúc với nội dung khiêu dâm. Và khi trưởng thành, tôi cũng không muốn xem nó. Phép lịch sự đã đi đâu rồi? Cả sự tôn trọng người khác và bản thân nữa?".

Màn biểu diễn của Rihanna tại Super Bowl. Ảnh: TMZ.

Ở Utah, một người xem bình luận: "Màn biểu diễn giữa hiệp năm nay khiếm nhã đến mức tôi phải tắt TV vì nội dung khiêu dâm".

,

约搏单双www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏单双游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Trên sân khấu Super Bowl ngày 12/2, Rihanna đang mang thai nên không thể hiện vũ đạo nhiều. Dù chỉ thực hiện một vài động tác, nữ ca sĩ sinh năm 1988 vẫn bị chỉ trích phản cảm.

Cảm xúc tức giận của khán giả cũng nhắm đến các vũ công phụ họa. Các dancer này bị chỉ trích thực hiện những cử chỉ xúc phạm và hoàn toàn không phù hợp với trẻ em.

Theo TMZ, phần biểu diễn của Rihanna chưa phải tiết mục bị lên án nhiều nhất tại Super Bowl. Trước đó, sự cố trang phục hớ hênh của Justin Timberlake và Janet Jackson tại Super Bowl 2004 nhận tới 540.000 khiếu nại.

Những cuốn sách hay về ngành Công nghiệp Giải trí

giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp giải trí và các bộ môn nghệ thuật đại chúng tiêu biểu. Ngoài ra, tủ sách cũng đề xuất loạt tác phẩm đáng đọc về các nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, giúp độc giả hiểu hơn và biết thêm về những câu chuyện hậu trường, chưa từng được tiết lộ.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论