首页 社会内容详情
Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ

Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ

分类:社会

标签: # Cách chơi game blockchain

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Tham dự buổi lễ có bà Nguyễn Thị Hà, Ủy viên Ban cán sự Đảng bộ, Thứ trưởng, Trưởng ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ Bộ LĐ-TB&XH; ông Lê Văn Hoạt, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ LĐ-TB&XH, bà Nguyễn Thị Minh Hương Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam và hàng trăm nữ cán bộ, công chức, viên chức và các đơn vị trực thuộc Bộ LĐ-TB&XH.

Hàng trăm nữ cán bộ, công chức, viên chức Bộ và các đơn vị trực thuộc Bộ đã cùng ôn lại truyền thống hào hùng của đất nước, trong đó có những đóng góp không nhỏ của các thế hệ, tầng lớp phụ nữ.

Ông Lê Văn Hoạt, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ LĐ-TB&XH, tặng hoa chúc mừng Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Nguyễn Thị Hà (thứ 3 bên phải), Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Minh Hương (thứ 3 bên trái) và các đại biểu nữ tại Lễ mít tinh (Ảnh: H.H).

Phát biểu tại buổi Lễ mít tinh kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ông Lê Văn Hoạt, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ LĐ-TB&XH khẳng định, trong lịch sử mấy nghìn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc ta, phụ nữ luôn luôn giữ vị trí quan trọng và có những cống hiến to lớn, góp phần xây dựng nên truyền thống vẻ vang của dân tộc và cũng tạo nên truyền thống của chính mình. 

Đồng thời, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ LĐ-TB&XH Lê Văn Hoạt cho biết: "Riêng phụ nữ tại Bộ, có 967 chị em cán bộ, công chức, viên chức và người lao động chiếm 47,7%. Điều này cho thấy những kết quả mà Bộ ta đã đạt được đều có sự đóng góp và vai trò quan trọng của đội ngũ nữ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Bộ.

Thời gian vừa qua, cùng với anh em nam, chị em trong cơ quan vẫn luôn không ngừng nỗ lực, sáng tạo và hoàn thành xuất sắc công việc chuyên môn, nghiên cứu, học tập, nâng cao trình độ và nghiệp vụ".

Ông Lê Văn Hoạt, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ LĐ-TB&XH phát biểu tại buổi Lễ mít tinh (Ảnh: H.H).

,

澳5开户www.eht0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Thay mặt Đảng ủy Bộ và tập thể nam trong cơ quan, ông Lê Văn Hoạt nhiệt liệt biểu dương những nỗ lực vượt bậc, những đóng góp tích cực của tập thể nữ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cùng tập thể Bộ thực hiện tốt chức năng tham mưu tổng hợp, đề xuất, kiến nghị những chủ trương, chính sách, giải pháp giúp Bộ tổ chức chỉ đạo, điều hành các hoạt động chung của bộ máy quản lý nhà nước một cách sát thực, hiệu quả.

Ông gửi lời cảm ơn và cũng tin tưởng rằng mỗi chị em trong Bộ sẽ tiếp tục nỗ lực và có những đóng góp nhiều ý nghĩa đối với công tác của Bộ.

"Tôi cũng mong rằng dù ở đâu hay bất cứ thời điểm nào "đấng mày râu" cũng phải tôn trọng và yêu quý chị em phụ nữ", ông Lê Văn Hoạt nói.

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Minh Hương cùng ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng dựng nước và giữ nước của dân tộc ta, trong đó có công lao, đóng góp to lớn của các tầng lớp phụ nữ trong suốt chiều dài lịch sử đất nước. 

Toàn cảnh Lễ mít tinh (Ảnh: H.H).

Phó Chủ tịch Nguyễn Thị Minh Hương cũng thông tin nhanh về Ngày Quốc tế Phụ nữ 2023, với chủ đề "Chuyển đổi số cho tất cả mọi người: Sáng tạo và công nghệ cho bình đẳng giới", nhằm vinh danh đóng góp của phụ nữ và trẻ em gái trong lĩnh vực công nghệ và giáo dục trực tuyến; kêu gọi sự chú ý tới khoảng cách giới trong lĩnh vực công nghệ và thông tin… 

Những ngày qua, phụ nữ cả nước đã sôi nổi hưởng ứng tham gia, mặc áo dài trong Tuần lễ Áo dài; đồng thời tổ chức các chương trình thi bình chọn ảnh áo dài đẹp, thi nét đẹp "Duyên dáng áo dài"; Đồng diễn áo dài; Quyên góp tặng áo dài cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn - Gian hàng áo dài 0 đồng; Dạy cắt may áo dài…

Qua đó, Tuần lễ Áo dài nhằm khẳng định các giá trị văn hóa của áo dài Việt Nam. Góp phần để giá trị áo dài thành di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论